โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรูปแบบการพัฒนากำลังคน ด้านสมรรถนะดิจิทัล

สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรูปแบบการพัฒนากำลังคนด้านสมรรถนะดิจิทัลตามนโยบายประเทศไทย 4.0 หลักสูตร Re Skill และ Up Skill โดยความร่วมมือระหว่างสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา กับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา รุ่นที่ 4 ระหว่างวันที่ 12-13 กันยายน 2563 ณ วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี ได้รับเกียรติจาก นางปัทมา วีระวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มาเป็นประธานพิธีเปิด ดร.สมศักดิ์ ดลประสิทธิ์ รองเลขาธิการสภาการศึกษา กล่าวแสดงความคิดเห็นการจัดทำโครงการ และบรรยายพิเศษ โดย ดร.ศุภธิดา พรหมพยัคฆ์ CEO & Founder จาก บริษัท ดิเอส เคิร์ฟ จำกัด โดยการต้อนรับจาก นางบัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรูปแบบการพัฒนากำลังคนด้านดิจิทัล รุ่น 1

สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรูปแบบการพัฒนากำลังคนด้านสมรรถนะดิจิทัล ตามนโยบายประเทศไทย 4.0 เมื่อวันที่ 8-9 สิงหาคม 2563 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3 โดยความร่วมมือระหว่างสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษากับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดย ดร.ชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์ ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดโครงการ ในการอบรมครั้งนี้เน้นให้ผู้อบรมได้เรียนรู้เทคโนโลยีคลาวด์คอมพิวติ้งและโมบาย อีกทั้งยังเพิ่มทักษะเบื้องต้นเกี่ยวกับ Digital Marketing อีกด้วย