ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ร่วมต้อนรับนางสาวคณัสณันท์พรรณ ผลทำมีบุญ รับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน

ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน และผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ประธานกรรมการอาชีวศึกษากรุงเทพ ต้อนรับนางสาวคณัสณันท์พรรณ ผลทำมีบุญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 ณ วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน