ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ร่วมต้อนรับดร.รุจิรา ฟูเจริญ รับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา

ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา ผู้อำนวยการวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร และผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ประธานกรรมการอาชีวศึกษากรุงเทพ ต้อนรับดร.รุจิรา ฟูเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคดุสิต รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา