คณะผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ร่วมลงพื้นที่กับคณะทำงาน กสศ. ณ วิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ดร.ศิริพรรณ ชุมนุม ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ร่วมลงพื้นที่กับคณะทำงานโครงการหนุนเสริม สนับสนุนวิชาการ ติดตาม และประเมินผลการทำงานให้แก่สถานศึกษาสายอาชีพชั้นสูง เพื่อตรวจเยี่ยมวิทยาลัยชุมชนอุทัยธานี