ร่วมงานประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2565

ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร และนางสุวรรณา ลิ้นทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เข้าร่วมรับฟังการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564 วิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม