นายสุรพล จิรวรเดช รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร และนางสุวรรณา ลิ้นทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เข้าร่วมพิธีมอบเครื่องหมายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน กลุ่มสาขาอาชีพอุสาหกรรมศิลป์ สาขาเครื่องประดับ (รูปพรรณ) สาขาเครื่องประดับ (ประดับอัญมณี) แก่กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง โดยอธิบดีกรมแรงงาน และเข้าเยี่ยมชมศูนย์ทดสอบและห้องแสดงผลงานนักเรียน นักศึกษา เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 ณ กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง