แสดงความยินดีกับนางธิติมา โรจน์วัชราภิบาล รับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน

ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ร่วมแสดงความยินดีกับ นางธิติมา โรจน์วัชราภิบาล เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ณ วิทยาลัยพณิชยการเชตุ