คณะผู้บริหาร ข้าราชการและบุคลากร สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด (เข็มที่สอง)  ณ  โรงพยาบาลนวมินทร์ 9

คณะผู้บริหาร ข้าราชการและบุคลากร สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด (เข็มที่สอง) ณ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2564 คณะผู้บริหาร ข้าราชการ ครูและบุคลากร สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี วิทยาลัยกาญจนาภิเษก มหานคร เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเข็มที่สอง  ณ  โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการในการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อโควิด-19 ให้แก่ครู และบุคลากรทางการศึกษา ของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อความปลอดภัยตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ของกระทรวงสาธารณสุข