การประชุมหารือหลักสูตร Co-Certificate อากาศยานไร้คนขับ ระหว่างสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร กับ Fuzhou Polytechnic

ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งอาจารย์ผู้ดูแลหลักสูตร วิทยาลัยเทคนิคราชสิทธาราม เข้าประชุมหารือหลักสูตร Co-Certificate อากาศยานไร้คนขับ ระหว่างสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร กับ Fuzhou Polytechnic สาธารณรัฐประชาชนจีน ผ่านวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ Dingtalk ทั้งนี้เพื่อสรุปปัญหาและอุปสรรคในการจัดการเรียนการสอน รวมถึงการเรียนออนไลน์ของนักเรียน นักศึกษา เพื่อแก้ปัญหาร่วมกัน