โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูฝึกและครูนิเทศในสถานประกอบการ อาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีการศึกษา 2564 หลักสูตร 30 ชั่วโมง

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาครูฝึกและครูนิเทศในสถานประกอบการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีการศึกษา 2564 หลักสูตร 30 ชั่วโมง โดย สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา ระหว่างวันที่  9-10 และ 12-13 เดือน กันยายน พ.ศ. 2564 (รูปแบบออนไลน์) โดย ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดโครงการ และดำเนินโครงการโดย นายศักดิ์ดา มยูขโชติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา และทีมงาน