สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร จัดการประชุมหารือและเตรียมการ “แนวทางการพัฒนาบุคลากรผู้ให้บริการบนเรือสำราญ (Upskill-Reskill) และหลักสูตรการอบรมการเข้าสู่อาชีพและการมีงานทำ” กับวิทยาลัยในสังกัด วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี วิทยาลัยพณิชยการบางนา วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน ณ ห้องประชุมชั้น 3 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมาหนคร เพื่อเตรียมการเข้ารับการอบรมและทดสอบสมรรถนะของนักเรียน นักึกษากับมหาวิทยาลัยรังสิต วันที่ 16 มกราคม 2565