วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา มหาวิทยาลัยรังสิต ด้วยความร่วมมือของสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร กรมเจ้าท่า กระทรวงคมนาคม และสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 14 กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน จัด "ทดสอบสมรรถนะผู้ให้บริการบนเรือสำราญ : คนครัวบนเรือสำราญ แผนกต้อนรับส่วนหน้า แผนกบริการอาหารและเครื่องดื่ม แผนกงานแม่บ้าน" วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 ณ ห้องปฏิบัติการ วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา ชั้น 4 อาคารพระพิฆเนศ (ตึก 6) มหาวิทยาลัยรังสิต