ปรับปรุงหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัล วิทยาลัยพณิชยการบางนา, วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี และหลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยพณิชยการบางนา

ผู้รับผิดชอบหลักสูตร สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัล วิทยาลัยพณิชยการบางนา, วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี และหลักสูตรสาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยพณิชยการบางนา ดำเนินการปรับปรุงรายละเอียดหลักสูตร เพื่อให้ได้มาตรฐาน และถูกต้องตามหลักเกณฑ์ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมชั้น 3 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร โดย ดร.สุนทร ก้องสินธุ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ชี้แจงรายละเอียดหลักสูตร