คณะผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร และผู้บริหารจากวิทยาลัยในสังกัดสถาบัน ต้อนรับนายสุทธิชัย จรูญเนตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในโอกาสตรวจเยี่ยมสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร และกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ช่างทองหลวง เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2565