การฝึกซ้อมบัณฑิตเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564

สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร จัดพิธีฝึกซ้อมบัณฑิตเพื่อเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2565 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยพณิชยการบางนา โดย ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานการฝึกซ้อม โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก นายวรรณยุทธ จิตรสมุทร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการบางนา รูปภาพเพิ่มเติม