วันครูครั้งที่ 63

ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานครและผู้บริหาร ครู อาจารย์ จากวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ได้เข้าร่วมงานวันครู ครั้งที่ 63 “คุณธรรมนำครูไทย สร้างเด็กไทยหัวใจซื่อตรง” ของสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 16 มกราคม 2562 ณ หอประชุมโรงเรียนโยธินบูรณะ โดยในพิธีบูชาบูรพาจารย์ ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ได้รับเกียรติให้เป็นครูอาวุโสนอกประจำการ นำสวดคำฉันท์ระลึกถึงพระคุณครูและบูรพาจารย์ (ทำนองสรภัญญะ)