“เปิดประตูสู่อาชีวะธนฯ”

ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงาน “เปิดประตูสู่อาชีวะธนฯ” ในวันที่ 18 มกราคม 2561 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี โดยวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้ข้อมูลและแนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพในระดับ ปวช. หลักสูตร 3 ปี และระดับ ปวส. หลักสูตร 2 ปี ประเภทวิชาคหกรรม ศิลปกรรม พาณิชยกรรม อุตสาหกรรมท่องเที่ยว และเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้แก่ครูแนะแนวและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ ปีที่ 6 ของโรงเรียนมัธยมศึกษา