การประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อและเอกสารประกอบการเตรียมความพร้อมนักเรียนสำหรับการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้านสมรรถนะภาษาอังกฤษ และสมรรถนะเทคโนโลยีดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 1

วันที่ 27 ตุลาคม 2566 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำสื่อและเอกสารประกอบการเตรียมความพร้อมนักเรียนสำหรับการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้านสมรรถนะภาษาอังกฤษ และสมรรถนะเทคโนโลยีดิจิทัล ประจำปีการศึกษา 2566 ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุมชั้น 3 พระยาวชิรปราการ โดยเชิญอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ และด้านเทคโนโลยี เข้าร่วมเพื่อจัดทำสื่อและเอกสารประกอบการเตรียมความพร้อม