คณะกรรมการตรวจเยี่ยมสนามสอบ V-NET เข้าตรวจสนามสอบ วันที่ 20 มกราคม 2567

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2567 คณะกรรมการตรวจเยี่ยมสนามสอบ V-NET เข้าตรวจสนามสอบ จำนวน 16 สนามสอบ และในวันนี้ ดร.ศิริพรรณ ชุมนุม นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ร่วมสังเกตุการณ์สนามสอบวิทยาลัยพณิชยการบางนาและสนามสอบวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี