สาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร จัดสอบโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพ นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่2 เทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) บริษัท เมโทรซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยสากลแมชินเนอรี่ จำกัด บริษัท ดิจิตอล โฟกัส จำกัด เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

ขอบคุณข่าวจากอาจารย์ผู้จัดสอบวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี