นักศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี นำเสนอผลงานโครงการวิชาชีพ ในรูปแบบที่เป็นโปสเตอร์ และบรรยาย

นักศึกษาระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยพณิชยการธนบุรี สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร นำเสนอผลงานโครงการวิชาชีพ ในรูปแบบที่เป็นโปสเตอร์ (Poster Presentation) และบรรยาย (Oral Presentation)

ขอบคุณรูปภาพจากอาจารย์ผู้จัดสอบวิทยาลัยพณิชยการธนบุรี