วิทยาลัยเทคนิคดุสิต สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร จัดโครงการวิทยาลัยเทคนิคดุสิตจิตอาสา พัฒนาโรงเรียนวัดโพธิ์เกรียบ(ซ่อมแซมห้องน้ำและติดตั้งระบบไฟฟ้า) โดยนักศึกษาระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ สาขาวิชาเทคโนโลยีการก่อสร้าง รุ่นที่ 7 และ 8 เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนวัดโพธิ์เกรียบ ตำบลสามง่าม อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง

ขอบคุณข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคดุสิต