ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เข้าร่วมโครงการ สร้างอาชีพ สร้างรายได้ จัดโดยวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร

ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี และวิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร โดย ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2564 ณ วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน

ขอบคุณนื้อข่าวประชาสัมพันธ์จากวิทยาพณิชยการเชตุพน