สถาบันการอาชีวศึกษากรุเทพมหานคร จัดประเพณีสงกรานต์สืบสานวัฒนธรรมไทย วันที่ 4 เมษายน 2564 ณ สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ผู้บริหาร ครูอาจารย์ บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาร่วม สรงน้ำพระและรดน้ำผู้บริหาร ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร