เตรียมความพร้อมเปิดสถานที่กักกันตัวในชุมชน (Community Isolation)   สำหรับแยกผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ของวิทยาลัยพณิชยการอินทราชัย

เตรียมความพร้อมเปิดสถานที่กักกันตัวในชุมชน (Community Isolation) สำหรับแยกผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ของวิทยาลัยพณิชยการอินทราชัย

ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เข้าร่วมตรวจการ สถานที่กักกันตัวในชุมชน (Community Isolation) สำหรับแยกผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ในเขตวังทองหลาง ของวิทยาลัยพณิชยการอินทราชัย เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2564