สถาบันการอาชีวศึกษากรุเทพมหานคร จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2564 วันที่ 19 กันยายน 2564 ผ่านวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ โดย ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเปิด และวิทยากรโดยนายนันทพนธ์ แจ้งบุตรศรี ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ซิซซ์เล่อร์ ประเทศไทย และบริษัท เดอะ คอฟฟี่ คลับ ประเทศไทย