ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน มอบส้มเช สวัสดีในวารดิถีขึ้นปีใหม่ แก่ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2565 นางสาวคณัสณันท์พรรณ ผลทำมีบุญ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน พร้อมด้วยนายอรรถพล ผลพฤกษา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน นายจีรเดช ทันตเสถียรวงศ์ รักษาราชการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการ มอบส้มเช สวัสดีในวารดิถีขึ้นปีใหม่ ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร