เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2564 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร จัดการประชุมคณะกรรมการสภาสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 5/2564 ณ ห้องประชุมชั้น 3 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร และในรูปแบบวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ Cisco Webex เพื่อรายงานสรุปผลการปฏิบัติงานในปีงบประมาณ 2564 และรายงานผลการตรวจประกันคุณภาพภายใน และมอบโล่วิจัยดีเด่นสำหรับนักวิจัยสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งรับพรปีใหม่ในวารดิถีขึ้นปีใหม่ 2565 จากท่านดร.จีรเดช อู่สวัสดิ์ นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร

การประชุมสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร เรื่อง การจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิตอล (Digital Testing) ปีการศึกษา 2564

เนื่องด้วยสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สทศ. ให้สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ทำหน้าที่เป็นศูนย์ประสานงานการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิตัล (Digital Testing) ปีการศึกษา 2564 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร จึงดำเนินการจัดการประชุมชี้แจงกับสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชนในเขตกรุงเทพมหานคร เรื่อง การจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET)
ด้วยระบบดิจิตอล (Digital Testing) ปีการศึกษา 2564 เพื่อเตรียมความพร้อมในวันที่ 14 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ Cisco Webex

การประชุม เรื่อง การจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิตัล (Digital Testing) ปีการศึกษา 2564

เนื่องด้วยสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สทศ. ให้สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ทำหน้าที่เป็นศูนย์ประสานงานการจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิตัล (Digital Testing) ปีการศึกษา 2564 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร จึงดำเนินการจัดการประชุมชี้แจงกับ วิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร 13 สถานศึกษาและวิทยาลัยนอกสังกัด 6 สถานศึกษา ได้แก่ วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเอี่ยมละออ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมกรุงเทพ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร วิทยาลัยสารพัดช่างนครหลวง เพื่อเตรียมความพร้อมในวันที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร