่ผู้บริหารแสดงความยินดีกับ ผอ.ธิติมา โรจน์วัชราภิบาล ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 ผู้บริหารแสดงความยินดีกับ ผอ.ธิติมา โรจน์วัชราภิบาล ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี ณ วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน