ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ประชุมหารือแนวทางในการพัฒนาบุคลากรผู้ให้บริการในเรือสำราญ แนวทางในการพัฒนาหลักสูตรระยะสั้น (Short Courese Training), แนวทางการจัดกลุ่มตำแหน่งงานผู้ให้บริการ ร่วมกับมหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต