ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีพิธีเบิกเนตร พระพุทธรูป โรงเรียนการช่างอินทราชัย-วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง ร่วมกับนายพิชเชฎฐ์ สุคนธ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2565 วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง   ณ วิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง