ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระยะสั้นในระบบคลังหน่วยกิต มหาวิทยาลัยศิลปากร

มหาวิทยาลัยศิลปากร

เปิดอบรมหลักสูตรระยะสั้นในระบบคลังหน่วยกิต ปี พ.ศ. 2564

จำนวน 3 หลักสูตร

โดยเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 1 - 18 กรกฎาคม 2564

สามารถเข้าดูรายละเอียดได้จากลิงค์นี้ 1- มหาวิทยาลัยศิลปกร ฝากประชาสัมพันธ์หลักสูตร เผยแพร่

หรือลิงค์ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์นี้ ผ่านระบบ SU4Life